Dịch vụ trans-flash.com chính thức được cấp phép

dịch vụ dịch thuật trans-flash

[V-Kookmin] – Sau bao nhiêu ngày chuẩn bị và chờ đợi, cuối cùng trang website thương mại điện tử trans-flash.com cũng đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ công thương.

Ngày 12.04.2022 Website Trans-flash.com vừa chính thức thông báo đi vào hoạt động với với văn phòng được đặt tại Tầng 6, 131 Trần Phú, Hà Nội thuộc Công ty Cổ phần V-KookMin. Đánh dấu sự nghiệp phát triển ngành công nghệ & giáo dục, góp phần gia tăng chiến lược tăng trưởng của V-KookMin, tích cực đem đến giá trị đích thực cho nền giáo dục Việt Nam.

dịch thuật trans-flash.com hoạt động
Trang dịch thuật trans-flash.com chính thức được cấp phép hoạt động bởi Bộ công thương

Trans-flash.com là trang dịch thuật nội dung bao gồm dịch các bài viết, tài liệu từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ đa Quốc gia và ngược lại. Với nhiều hình thức khác nhau để cho bạn lựa chọn, và không chỉ dừng lại ở dịch thuật, trang còn là website hỗ trợ review, edit và upgrade các văn bản, tài liệu từ đội ngũ dịch thuật và chỉnh sửa uy tín, chất lượng với mức độ hoàn thành nhanh chóng cho bạn.

Dịch thuật vốn không phải ngành xa lạ gì với chúng ta đặc biệt là thời đại 4.0 như hiện nay. Không chỉ giúp người dùng biên soạn tài liệu nhanh chóng mà khả năng chuyển đổi ngôn ngữ cũng trở nên dễ dàng với mức độ chính xác cao và chi phí phù hợp. Cũng bởi vì điều đó mà dịch thuật trở nên phổ biến với nhiều người đặc biệt là các tập thể, công ty.

Trans-flash.com bắt đầu đi vào hoạt động với danh nghĩa là một trang website mới trên thị trường search, nhưng chỉ cần trải nghiệm một lần duy nhất bạn sẽ không bao giờ thất vọng về cách làm việc cũng như mức độ chính xác mà chúng tôi đem lại.

Dịch vụ chủ yếu của Trans-flash.com

Hiện tại, Trans-flash.com chủ yếu cung cấp các dịch vụ dịch thuật với hơn 7 ngôn ngữ Quốc tế, đồng thời review, edit và upgrade các tài liệu với 3 tiêu chí:

  • Chất lượng làm nên thương hiệu: Đội ngũ Trans-flash.com là các tu nghiệp sinh, người bản xứ, hoặc chuyên viên, giảng viên, thạc sĩ, cộng tác viên từ các bạn đang du học tại nước ngoài. Vì vậy, Trans-flash luôn tự hào đêm đến sản phẩm dịch thuật chất lượng tuyệt đối, hài lòng khách hàng.
  • Uy tín là mục tiêu hoạt động: Không chỉ là chất lượng đảm bảo, Trans-flash.com còn đặt mục tiêu xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Bằng cách giải quyết khiếu nại, hỗ trợ xử lý tài liệu trục trặc, đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực hỗ trợ ngày đêm,… Hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn muốn đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất cho bạn.
  • Nhanh chóng là mấu chốt giúp rút ngắn khoảng cách: Bạn có muốn tài liệu được xử lý nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng? Trans-flash.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng tải tài liệu – nhận báo giá – thanh toán – gửi yêu cầu từ doanh nghiệp và chờ ngày hoàn tất để review.

Tại website Trans-flash.com bạn hoàn toàn có thể

dịch thuật đa ngôn ngữ trans-flash
Trans-flash.com cho phép bạn tải tài liệu nhanh, dịch và review chi tiết

Tầm nhìn về một chiến lược phát triển vững mạnh hơn

Là một công ty chuyên về dịch thuật ngôn ngữ Á, Âu như Hàn, Trung, Anh, Nhật, Pháp,…Đặt mục tiêu trở thành một phần quan trọng của dịch thuật tại thị trường Việt Nam và vươn xa hơn nữa trong 5 năm tới bằng cách cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhanh chóng chính xác và chuyên nghiệp hơn nữa. Trans-flash.com hứa hẹn về một trang website dịch thuật đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng như chuyển đổi nhanh – thanh toán đơn giản – tiện lợi – nhận tài liệu chỉ trong tích tắc.

Sau bước đầu hoàn thiện trang website dịch thuật Trans-flash.com và trang fanpage, Công ty tiếp tục kết nối và xây dựng các mối quan hệ hợp tác mới, đồng thời khẳng định thương hiệu doanh nghiệp bằng cách xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh. Phấn đấu trở thành Top 50 doanh nghiệp có hoạt động tích cực và trang website được nhiều người dùng bình chọn nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần V-Kookmin
Đại diện pháp lý: Lê Việt Hà
Giấy phép kinh doanh số: 0109790162 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 25/10/2021
Trụ sở: Xóm 9, Thôn Đạo Tú, X. Quảng Phú Cầu, H. Ứng Hòa, Tp. Hà Nội
Hotline: 0359385919
Email: transflash.service@gmail.com

Fanpage: TransFlash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *