Hàn ngữ Kookmin – trung tâm tiếng Hàn online hiệu quả nhất hiện nay

Hàn ngữ Kookmin

Là một sản phẩm của công ty cổ phần V-Kookmin, Hàn ngữ KookMin là trung tâm tư vấn về tiếng Hàn, cung cấp đa dạng các chương trình luyện thi tiếng Hàn online chất lượng cao cho tất cả đối tượng đam mê yêu thích tiếng Hàn. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp công nghệ vào giáo dục (Edtech),  phù hợp cho cả sinh viên, người đi làm,… KookMin hiện đang là trung tâm Hàn ngữ nhận được đông đảo sự tin tưởng và đăng ký học từ nhiều khách hàng trên cả nước hiện nay.

Cũng giống tinh thần của công ty, sứ mệnh của Hàn Ngữ KookMin là dạy kiến thức kết hợp rèn luyện đạo đức tư duy và văn hóa ứng xử tại nước Hàn. Mục tiêu giúp học viên sau khi đào tạo có thể nghe – nói – đọc – viết được tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

 

Mô hình đào tạo chủ yếu: KookMin đào tạo theo hình thức trực tuyến 100% trên 2 phần mềm thông dụng là Google Classroom và Google Meet. Với giáo viên chuyên môn, các lớp giao tiếp học cùng giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, KookMin còn mở các nhóm học trên facebook và zalo nhằm mục đích kết nối các bạn học gần xa lại, hỗ trợ cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Định hướng khóa học: Khóa học dành cho những bạn yêu thích đất nước Hàn, đam mê và mong muốn làm việc hoặc du học tại Hàn. Siêng năng, chăm chỉ học hỏi, tự tin giao tiếp, tự tin cải thiện nhược điểm cá nhân.

>>> Có phải bạn muốn đăng ký học tại tiếng Hàn, hãy đăng ký TẠI ĐÂY nhé!

Xây dựng lộ trình học đảm bảo đầu ra đạt kết quả cao

Chương trình đào tạo tiếng Hàn online tại KookMin được xây dựng trên một lộ trình cụ thể, mỗi bài học được tạo ra nhằm đảm bảo tính ứng dụng cao như tiếng Hàn giao tiếp với giáo viên bản xứ, với các bạn đang du học tại Hàn. Tất cả chương trình tại KookMin đảm bảo học viên sau khóa học có thể hiểu biết được cuộc sống, cách giao tiếp, ngôn từ thông dụng mà người Hàn hay sử dụng.

 • Mỗi lớp học đều có 1 admin hỗ trợ túc trực.
 • Với số lượng từ 6-12 học viên, diễn ra trong 1,5h giờ học.
 • Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, và tự biên soạn bởi đội ngũ giáo viên KookMin.

Mô hình học tập tại hàn ngữ Kookmin

Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn

KookMin tự hào trở thành đơn vị đào tạo Hàn ngữ đạt tiêu chuẩn cộng đồng được đề cử công nhận Top 50 dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng đề cử. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín năm 2022 do viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại đông nam Á đề cử. Đồng thời được Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp nhận đăng ký công nhận thương hiệu độc quyền.

 • Trung tâm Hàn ngữ KookMin được đông đảo người tiêu dùng và đối tác yêu thích, tin tưởng.
 • Đủ tiêu chí về giáo dục, chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất phục vụ hiện đại.
 • Môi trường học tập đa dạng, chủ động và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
 • Khóa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả đối tượng học viên.
Giấy chứng nhận Hàn ngữ Kookmin

>> Xem học viên nói gì về Hàn ngữ Kookmin

Các khóa học tại Hàn ngữ Kookmin

Tùy vào trình độ, nhu cầu và độ tuổi của học viên mà Hàn ngữ KookMin sẽ có những lớp phù hợp nhất.

 • Tiếng Hàn sơ cấp 1-2 (24 buổi, thời gian tự chọn): Nền tảng vững chắc ngay từ những giai đoạn đầu làm quen với tiếng Hàn, giúp các bạn phát âm, đọc từ vựng, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với người Hàn.
 • Tiếng Hàn trung cấp 1 (20 buổi – thời gian tự chọn): Tiếng Hàn trung cấp là một dấu mốc quan trọng trong hành trình chinh phục ngôn ngữ. Đạt đến trình độ này, các học viên tại KookMin đã có thể tiến hành các chức năng ngôn ngữ một cách thành thạo và có thể áp dụng vào công việc thực tế.
 • Luyện thi Topik II ( Nghe – đọc – viết 30 buổi tự chọn): Nền tảng vững chắc ngay từ những giai đoạn đầu làm quen với tiếng Hàn, giúp các bạn phát âm, đọc từ vựng, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với người Hàn.
 • Phản xạ giao tiếp sơ cấp (từ 12-20 buổi tự chọn): Giúp học viên giao tiếp tiếng Hàn tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài. Giáo trình tự biên soạn bởi những giáo viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ du học tại Hàn.
 • Các lớp gia sư 1:1 (trọn gói đảm bảo Topik 3,4): Mở các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp, luyện thi đáp ứng nhu cầu học với thời gian linh hoạt của mỗi cá thể học viên. Xây dựng lộ trình học đơn giản dễ hiểu nhất giúp họ có thể học với thời gian ngắn nhưng tiếp thu nhiều như học viên xuyên suốt.
 • Đào tạo nghiệp vụ BA (Business Analyst công ty phần mềm): Chuyên viên phân tích nghiệp vụ là ngành đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay với mức lương rất cao. Chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp, công nghệ (IT), kỹ năng phân tích, kinh doanh,… Giúp bạn có thể kết nối khách hàng với công ty một cách chuyên nghiệp dễ dàng nhất.

>>> Xem lớp tuyển sinh tiếng Hàn mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *