DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

V-KookMin cung cấp các nền tảng hỗ trợ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng.  Những dịch vụ phục vụ về giáo dục, học tập và giải trí của giới trẻ Việt Nam, góp sức nâng cao năng lực và trải nghiệm cho các bạn trẻ Việt.

V-kookmin

CÁC DỊCH VỤ – SẢN PHẨM CỦA V-KOOKMIN

Với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho việc nâng cao chất lượng học tập, giải trí và dịch vụ liên quan đến giáo dục cho giới trẻ Việt Nam, V-Kookmin đã tạo dựng các dịch vụ: platform kết nối giáo viên và học viên, các khóa học online có giáo viên giảng day trực tiếp, dịch vụ chỉnh sửa hiệu đính ngôn ngữ, dịch vụ chụp ảnh studio phong cách trẻ trung theo xu hướng hiện đại của thế giới. 

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ĐẠT TIÊU CHUẨN

KookMin tự hào trở thành đơn vị đào tạo Hàn ngữ đạt tiêu chuẩn cộng đồng được đề cử công nhận Top 50 dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng đề cử. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín năm 2022 do viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại đông nam Á đề cử. Đồng thời được Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp nhận đăng ký công nhận thương hiệu độc quyền.

Trung tâm Hàn ngữ KookMin được đông đảo người tiêu dùng và đối tác yêu thích, tin tưởng.

Đủ tiêu chí về giáo dục, chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất phục vụ hiện đại.

Môi trường học tập đa dạng, chủ động và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Khóa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả đối tượng học viên.

BÁO CHÍ NÓI GÌ V-KOOKMIN?

Tổng hợp các bài báo viết về Hàn ngữ KookMin

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY

V-KookMin cung cấp đa dạng các lĩnh vực như Hàn ngữ, Gia sư online, và dịch vụ cho thuê phòng studio

tại 3 cơ sở lớn trên địa bàn Việt Nam: TP HCM, Huế, Hà Nội.

HÀN NGỮ KOOKMIN

Mở các khóa học ôn luyện thi tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn nhận được nhiều đánh giá tích cực và đông đảo học viên online hiện nay. Với mô hình giảng dạy tiến bộ, áp dụng công nghệ vào giáo dục (EdTech), Hàn ngữ Kookmin luôn đem đến nhiều giờ học hấp dẫn, hiệu quả cho học viên.

 

 

KOOKMIN ONLINE

Mở các lớp gia sư online +offline

Platform công nghệ số kết nối gia sư – học viên trong cả nước với các lớp dạy kèm 1-1, lớp phụ đạo học sinh yếu kém, lớp luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ: Anh, Hàn, Trung, Nhật,…dành cho tất cả đối tượng học viên có nhu cầu đăng ký học để cải thiện điểm số của mình.

 

TAO STUDIO

Dịch vụ cho thuê studio tại Huế

Tao studio ra đời như một bước chuyển mình của V-Kookmin, đây là lĩnh vực studio với các gói book phòng, trọn gói từ chụp profile, chân dung,…cho đến phim trường, chụp kỷ yếu. Tone chủ đạo là trắng, do đó phù hợp hầu hết concept với giá hấp dẫn ưu đãi cho học viên và cho nhóm book từ 4h trở lên.