V-KookMin Corp thông báo thành lập văn phòng mới

Thông báo thành lập văn phòng Kookmin KSL

V-KookMin Corp chính thức thành lập văn phòng mới tại Hà Nội với tên gọi KookMin Story Listening (KookMin KSL) mục đích đáp ứng nhu cầu học tập online của các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn. Công ty thành lập nhằm tạo ra môi trường học tập mới lạ, tiến bộ và bền vững giúp mỗi học viên không bị nản tinh thần khi tiếp cận ngôn ngữ Hàn.

Tự học tiếng Hàn trở nên đơn giản hơn?

Kookmin KSL như là sản phẩm tinh thần của V-KookMin Corp khi mang trong mình sứ mệnh lớn lao là truyền tải thông điệp tích cực trong quá trình học, đồng thời còn ôm ấp bao bí quyết giúp bạn nhanh chóng chinh phục con đường tự học tiếng Hàn đơn giản hơn ngay tại nhà.

Ngôn ngữ Hàn ngày càng phổ biến, không thể nói là dễ nhưng nếu bạn có đam mê và cố gắng bạn có thể chinh phục được và ít nhất là có thể chào hỏi, giao tiếp cơ bản tiếng Hàn. Ở một tầm cao hơn, học tiếng Hàn đôi khi sẽ giúp bạn chạm đến giấc mơ du học, định cư hoặc đơn giản chỉ là có được công việc với mức thu nhập cao.

Tự học tiếng Hàn - KookMin KSL

Vậy tại KookMin KSL bạn tìm được giải pháp học tập gì cho mình

Một trang website giúp bạn tìm được tất tần tật những gì về Hàn Quốc như tin tức mới về idol, văn hóa, định hướng về giáo dục, du học, định cư,… Một hạng mục Home – Luyện nghe giúp bạn tự nâng cao trình tiếng Hàn của mình ngay tại nhà với các bài giảng từ sơ cấp đến chuyên ngành và được biên soạn từ chính đội ngũ giáo viên kinh nghiệm tại KookMin. 

Bạn yên tâm không phải sợ giáo trình nhanh, khó theo kịp vì chương trình học được xây dựng có hệ thống, dựa trên các giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Kookmin và tài liệu tự biên soạn bởi đội ngũ giảng viên bao gồm Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên môn cao.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các bài giảng một cách chân thật như chính giảng đường. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể bật tắt, nghe lại hoặc lưu về điện thoại của mình. Quá tuyệt vời phải không nào.

Kookmin KSL

Không chỉ dừng lại ở đó, KookMin KSL còn tạo ra các phòng thi online, phòng thi sẽ giúp bạn thi thử như thi thật để cạnh tranh với các bạn yêu thích tiếng Hàn như mình. Phòng thi thử nhưng có quà thật, bạn tin không?

Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ, thông báo trực tiếp trên Fanpage, và công bố kết quả thắng cuộc tại Fanpage luôn, người đạt số điểm cao nhất sẽ được phần quà tinh thần từ nhà KookMin.

Không cần đến nước Hàn, bạn vẫn có thể hiểu rõ về văn hóa và con người ở đó, tại sao không?

Tại K-Cafe của Kookmin KSL, bạn sẽ được cập nhật nhanh các tin tức mới nhất về đất nước Hàn, các idol, con người tại đây, bao gồm:

Đó có thể là Kim Woo Bin ra mắt phim mới, cũng có thể là Hoa anh đào nở tuyệt đẹp bên suối Yangjae địa điểm check in tuyệt đẹp nếu có dịp du lịch Hàn Quốc bạn nhất định phải ghé,…

K-cafe Kookmin KSL

Nhịp sống Kookmin KSL hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm học tập và tìm hiểu đất nước Hàn một cách chân thật nhất dành cho bạn. Không tốn bất kỳ chi phí nào, nhưng Kookmin KSL vẫn đảm bảo tính hiệu quả như những trang website có thu phí khác.


Tìm hiểu nhiều hơn về KookMin KSL tại Fanpage nhé!


KOOKMIN KSL – CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN

Hotline: 035.938.3919 | (024) 7102 8989

Fax: (024) 3795 9911

Địa chỉ văn phòng: Tầng 6, 131 Trần Phú, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *