TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo đặc biệt hàng đầu tại Việt Nam. Đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

SỨ MỆNH

Mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng. Nâng cao nhận thức về vấn đề về an toàn đối với mọi người.

THƯƠNG HIỆU

Bắt kịp xu thế với nhu cầu công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại với con người, hiện CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN đang quản trị và phát triển, liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường Châu u và Việt Nam.
Đến nay, CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN đã khẳng định được vị thế của mình luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp phân phối và bán lẻ. CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN đã xây dựng hệ thống với hàng trăm nhân viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Mục tiêu cho đến năm 2030, CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN sẽ cùng các đối tác đẩy mạnh phát triển thương hiệu, đầu tư, mở rộng và phát triển thị trường tạo ra công ăn việc làm cho hơn 1000 người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra những dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng mong muốn, CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng đối với mỗi dòng sản phẩm và lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ danh dự của chính công ty.
Chất lượng: Nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng hài lòng.
Tận tâm: Cùng với khát vọng và đam mê vì một cộng đồng đảm bảo an toàn về sức khỏe,CÔNG TY CỔ PHẦN V-KOOKMIN luôn cống hiến hết mình để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng!
Cầu thị: Luôn tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng, nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.